Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện phát 10 tấn gạo hỗ trợ bà con

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện phát 10 tấn gạo hỗ trợ bà con

Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị nghệ sĩ Việt Hương được biết đến với phong cách hài hước và đa tài. Cô thường trình diễn các tiểu phẩm hài, kịch và tham gia vào các chương trình truyền hình giải trí. Với gu mặc cá tính và phong cách diễn xuất tự nhiên, cô đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Ngoài công việc trên sân khấu và truyền hình, Việt Hương cũng là diễn viên điện ảnh và đã tham gia đóng vai trong một số bộ phim nổi tiếng của Việt Nam. Cô cũng tham gia các hoạt động từ thiện và là đại sứ của nhiều chương trình xã hội.

Mới đây, nhân 10 năm ngày giỗ mẹ, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương quyết định làm một việc khiến nhiều người xúc động là tặng 10 tấn gạo cho bà con khó khăn. Nghệ sĩ Việt Hương cùng chồng, nghệ sĩ Hoài Phương vừa trao tặng 10 tấn gạo cho người dân ở trong quận 10 (TP HCM) nhân 10 năm ngày giỗ mẹ.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện phát 10 tấn gạo hỗ trợ bà con (2)
Nghệ sĩ Việt Hương phát thiện nguyện 10 tấn gạo cho bà con

“Kỷ niệm 10 năm ngày giỗ mẹ Việt Hương không muốn tổ chức quá lớn mà thực hiện hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ được thêm thật nhiều người, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn” – nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Từ nhỏ Việt Hương đã được mẹ hướng đi làm những công tác thiện nguyện, giúp đỡ mọi người nên suy nghĩ này đã luôn khắc sâu trong tâm trí cô. Nữ nghệ sĩ và gia đình làm từ thiện quanh năm đã từ rất nhiều năm qua. Một khi có kỷ niệm gì đặc biệt của gia đình thì công tác thiện nguyện đều được nghệ sĩ ưu tiên thực hiện.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện phát 10 tấn gạo hỗ trợ bà con (1)
Bà con vui mừng, phấn khởi nhận phần quà của vợ chồng nghệ sĩ

Dù ở thời điểm bận rộn với hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh, lịch trình dày đặc thì Việt Hương cũng dành thời gian để làm thiện nguyện.

Theo quan niệm của Việt Hương, những điều cho đi là những điều còn mãi. Trong khả năng của mình, cô muốn san sẻ bớt những khó khăn, vất vả cho những người cần tới sự giúp đỡ. Những nụ cười hạnh phúc, những đôi mắt lấp lánh, những cái ôm thật chặt… chính là hạnh phúc vô giá mà Việt Hương và gia đình nhận được trong những hành trình thiện nguyện. Nữ nghệ sĩ hy vọng, những đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng ít nhiều cũng mang lại sự ấm áp, để bà con cảm nhận được tình người, sự yêu thương, trân trọng

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện phát 10 tấn gạo hỗ trợ bà con (3)

Được biết trước đây nghệ sĩ Việt Hương đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, trong đó có việc hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô thường tham gia các chương trình gây quỹ và tổ chức từ thiện nhằm hỗ trợ giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cung cấp những điều kiện sống tốt hơn cho trẻ em. Cô đã thường xuyên thăm và tặng quà cho các trẻ em tại các trại mồ côi và trung tâm chăm sóc trẻ em.

Ngoài ra, Việt Hương cũng đã tham gia vào các hoạt động nhân đạo khác như hỗ trợ người già, người khuyết tật và người nghèo. Cô thường tham gia vào các chương trình gây quỹ và tổ chức từ thiện nhằm cung cấp thực phẩm, quần áo, nhu yếu phẩm và hỗ trợ tài chính cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình nguyện để đem lại niềm vui và sự ủng hộ cho những người khó khăn trong xã hội.

Việt Hương không chỉ thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến cộng đồng thông qua hoạt động từ thiện, mà cô còn tham gia vào các chiến dịch và chương trình nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội. Cô đã đóng góp giọng nói của mình để lan tỏa thông điệp về tình người, sự đoàn kết và trách nhiệm xã hội.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện phát 10 tấn gạo hỗ trợ bà con (4)
bà chủ của mỹ phẩm Hương Thị luôn xuất hiện giản dị bên chồng trong những hoạt động từ thiện

Từ những hoạt động từ thiện của mình, Nghệ sĩ Việt Hương đã trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ, tạo cảm hứng cho nhiều người và khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện.

Với sự tài năng và đóng góp của mình, Việt Hương đã nhận được nhiều giải thưởng và được khán giả yêu mến. Cô là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng và được đánh giá cao trong làng giải trí Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Việt Hương gặp sự cố ở tay, rụng tóc lại được ông xã yêu thương hết mình

Việt Hương xứng danh “cô bụt” Việt Nam vì lòng nhân hậu và tốt bụng

Ông xã nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ hóa thành thiếu nữ, khoe chân dài nõn nà

GỌI NGAY