Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ lí do chưa làm đám cưới sau 17 năm

thumbnail Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ lí do chưa làm đám cưới sau 17 năm

Nghệ sĩ Hoài Phương vừa có những trải lòng với chúng tôi về cuộc hôn nhân với Việt Hương sau 17 năm gắn bó.

Chia sẻ với chúng tôi, Hoài Phương cho biết dù đồng hành quãng thời gian dài và có quả ngọt là con gái Elyza nhưng anh và Việt Hương chưa từng tổ chức đám cưới. Nam nghệ sĩ lý giải thời điểm quen nhau bên Mỹ vì không có gia đình bên cạnh, bạn bè cũng không quá nhiều nên cả hai không tổ chức lễ cưới rình rang.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ lí do chưa làm đám cưới sau 17 năm (2)

“Chúng tôi cứ thế cố gắng cùng nhau”, chồng diễn viên Nhà có năm nàng tiên trải lòng. Đồng thời, nam nghệ sĩ dự định trong tương lai sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ như món quà anh dành tặng vợ sau thời gian chung sống.

Hoài Phương nói trong suốt 17 năm gắn bó, điều anh trân trọng nhất ở Việt Hương chính là tính thương người. Kể cả trước và sau khi về chung một nhà, anh thấy vợ luôn lo lắng, quan tâm đến người khác. “Cho đến bây giờ, tôi vẫn thấy Hương như vậy. Nhưng chúng tôi biết mình nên làm gì và có điểm dừng ở đâu. Mọi thứ Hương làm tôi đều đồng tình và ủng hộ”, anh chia sẻ.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ lí do chưa làm đám cưới sau 17 năm (1)

Là chồng của một nghệ sĩ nổi tiếng song Hoài Phương không cảm thấy áp lực. Bản thân cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên anh hiểu được tính chất của nghề. “Đã là nghệ sĩ thì sẽ có nhiều khán giả yêu thương, nhưng cũng sẽ có một số thành phần antifan. Mình chấp nhận điều đó vì mỗi người có cách suy nghĩ khác nhau”, anh bày tỏ.

Trong năm 2022, Hoài Phương và Việt Hương gây chú ý khi đầu tư cho Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh để cùng nghệ sĩ Minh Nhí đào tạo diễn viên trẻ. Nói về quyết định này, nam nghệ sĩ cho rằng nếu đầu tư vì lợi ích kinh tế, anh xem đó là một hướng đi mạo hiểm. Tuy nhiên ngay từ đầu, vợ chồng Việt Hương “làm không phải để kiếm lời”.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ lí do chưa làm đám cưới sau 17 năm (1)

“Mục đích của chúng tôi là làm một sân khấu để đền ơn nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Công Ninh. Đó là hai người thầy mà Việt Hương rất trân quý. Bên cạnh đó, vợ tôi muốn có một sân chơi cho đàn em để các bạn được học tập và có đất dụng võ. Với mục đích này thì chỉ có được chứ không có mất và cũng không có gì mạo hiểm cả”, chồng diễn viên Nhà không bán thẳng thắn.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ lí do chưa làm đám cưới sau 17 năm (2)

Về kinh tế, Hoài Phương thấy may mắn khi các vở diễn của sân khấu luôn trong tình trạng cháy vé. Anh nói thêm: “Theo tôi được biết, sân khấu kịch ở TP.HCM trước đây rất sôi nổi nhưng khoảng chục năm nay bị lắng xuống nhiều. Bây giờ tôi cảm giác khán giả muốn trở lại với cảm giác xem một tác phẩm trực tiếp tại sân khấu, đó là điều đáng mừng”.

 

GỌI NGAY