Những vị trí xịt nước hoa giúp thơm lâu (Áp dụng cho Nam & Nữ)

Những vị trí xịt nước hoa giúp thơm lâu

Nước hoa là vật phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại như ngày nay. Cho dù bạn là nam hay nữ cũng đều cần một chai nước hoa. Nó không chỉ giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp mà còn là một cách thức thể hiện sự tôn trọng với đối phương một cách đầy tinh tế.

Nước hoa không hề rẻ (nếu bạn mua chính hãng) so với mặt bằng chung thu nhập của người Việt. Nên nếu đã “chịu chi” như thế để mua một chai nước hoa, thì bạn cũng cần biết thêm những vị trí nào trên cơ thể xịt nước hoa được thơm lâu. Áp dụng cho cả nam và nữ luôn bạn nhé.

Hãy cùng chuyên mục Blog làm đẹp của mỹ phẩm Hương Thị theo dõi bài viết sau!

Vị trí thứ 1: Tóc

Các sợi tóc là “người bạn” tốt giúp lưu giữ hương nước hoa của bạn được lâu hơn. Bí quyết là nên xịt nước hoa lên lược trước hoặc dùng bông tẩy trang thấm nước hoa vào lược và chải lên tóc.

Không nên xịt nước hoa trực tiếp lên tóc vì nước hoa có cồn, dễ làm khô tóc và bết dính tóc bạn nhé.

Những vị trí xịt nước hoa giúp thơm lâu (Áp dụng cho Nam & Nữ)

Vị trí thứ 2: Bên trong khuỷu tay

Đây là nơi nhiều mạch máu nhất nhì trên cơ thể, nếu xịt nước hoa vào đây sẽ giúp khuếch tán được mùi hơn tốt hơn. Ngoài ra, đây cũng là vị trí xịt nước hoa cho nam được ưa chuộng nhất vì nàng sẽ dễ cảm nhận được mùi hơn của bạn hơn.

Không nên chà xát hai cổ tay lại với nhau sau khi xịt (cách này ai ghiền xem phim hay lầm tưởng nè). Vì làm như vậy sẽ khiến nước hoa mau bay mùi hơn bạn nghĩ.

Vị trí thứ 3: Quanh xương đòn

Khu vực xung quanh có nhiều vết lõm do cấu trúc xương tạo ra, đây cũng là một trong những vị trí hoàn hảo để xịt nước hoa. Hoặc bạn có thể vén tóc lên cao và xịt nước hoa theo đường chân tóc phía sau gáy. Đôi khi cũng có thể xịt theo một đường thẳng từ gáy dọc xuống lưng cũng giúp mùi hương lưu lại cả ngày.

 

Vị trí thứ 4: Phía sau tai

Chắc hẳn ai cũng biết vị trí xịt nước hoa này, vì đây là nơi thông dụng nhất, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phía sau tai có mức nhiệt cao, nhiều tĩnh mạch hoạt động, rất phù hợp để lưu giữ hương thơm.

Những vị trí xịt nước hoa giúp thơm lâu (Áp dụng cho Nam & Nữ)

Vị trí thứ 5: Vùng sau đầu gối

Một vị trí đặc biệt, nên áp dụng nếu bạn mặc váy hoặc quần đùi. Dùng nước hoa xịt trực tiếp lên các đầu ngón tay với khoảng cách từ 15-18cm, rồi xoa nhẹ vào vùng da sau đầu gối.

Bạn cũng có thể dùng cách trên cho vị trí là “mắt cá chân”, vì đây là vị trí luôn chuyển động, hương thơm quyến rũ sẽ “theo chân” bạn đến bất cứ nơi nào.

Hương Thị Việt Hương cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY