Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục tặng xe trị giá 320 triệu đồng cho nhóm ‘Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện’

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục tặng xe trị giá 320 triệu đồng cho nhóm ‘Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện’

Là một nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là trong mùa dịch này, “nghệ sĩ Việt Hương từ thiện Covid 2021” vẫn là từ khóa quen thuộc được rất nhiều cư dân mạng tìm kiếm. Mới đây, sau khi bàn giao chiếc xe cứu thương trị giá khoảng 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, nghệ sĩ Việt Hương lại chia sẻ cô vừa tặng thêm một chiếc xe chở linh cứu cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện” trị giá 320 triệu.

Chiều ngày 4-8 vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương vừa chia sẻ cô và ông xã đã quyết định tặng thêm một chiếc xe chở linh cửu cho nhóm mai táng thiện nguyện. Nguyên văn chia sẻ của nữ nghệ sĩ trên trên trang Facebook cá nhân như sau:

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục tặng xe trị giá 320 triệu đồng cho nhóm ‘Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện’

“Thưa cả nhà là em nữa! Đưa phật đưa tới tây phương, dẫn đường dẫn tới tận nhà. Em lo lương thực đến bà con nghèo nhưng việc cấp cứu em không chạy được, em mua xe anh Hải chạy giúp.

Nay tới con đường cuối là đưa linh cữu về với trời, em không chạy được, nên em đã gởi tặng một xe chuyên chở linh cữu (lo áo quan luôn) đi thiêu và về tới chùa. Đây là nhóm thiện nguyện của bạn Giang Thị Kim Cúc đã thay Hương nhận xe. Xe này Hương mua và cũng giao cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện”, giúp Hương chuyên chở, bảo dưỡng và sử dụng”.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng, chiếc xe này được cô mua vào ngày 3-8 với giá 320 triệu đồng và để nhóm thiện nguyện đứng tên để thay cô thực hiện công việc thiện nguyện như từ trước đến nay. Dưới bài viết này, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm động và dành nhiều lời khen cho nghĩa cử cao đẹp và sự chu đáo của nghệ sĩ Việt Hương. Theo nhiều nguồn tin, ngay khi được mua về chiếc xe đã được vận hành chở áo quan ngay.

Trưởng nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện”, chị Giang Thị Kim Cúc cũng đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân để thông báo và gửi lời cảm ơn đến vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương.

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục tặng xe trị giá 320 triệu đồng cho nhóm ‘Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện’

 “Cả nhà ơi! Chia sẻ lan tỏa cho bà con Sài Gòn. Cúc xin cập nhật 18h20 ngày 3-8. Đây là số tiền của vợ chồng anh chị nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Phương đã tặng vì đây là tâm nguyện giúp bà con Sài Gòn và những hương linh kém may mắn. Nên tiền của chúng mình kêu gọi hôm qua sẽ mua thêm một chiếc nữa. Vậy là cả nhà ơi chúng ta đã có hai chiếc.

Chúng em thay mặt bà Con Sài Gòn thương mến xin cúi đầu biết ơn gia đình chị. Hạnh phúc vỡ oà và nghẹn ngào. Nguyện cầu hồng ân tam bảo gia hộ cho toàn thể gia đình chị Hương thân tâm an lạc, phát bồ đề tâm kiên cố, bệnh tật tiêu trừ. Gia đạo thường hạnh phúc, công việc hành thông, cát tường như ý. Trân trọng tri ân và cảm niệm ân”, chị Kim Cúc chia sẻ.


*Mách nhỏ: Được biết trước diễn biến phức tạp của đại dịch, nữ nghệ sỹ cùng chồng mình đã liên tục làm từ thiện. Ngoài công việc chính, thì nghệ sĩ Việt Hương còn cùng với ông xã của mình còn tự sản xuất và kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình – mỹ phẩm Hương Thị.

Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau!


Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *