Nghệ sĩ Việt Hương cùng chồng liên tục làm từ thiện Covid-19

nghe sy viet huong tu thien covid 19 1

Trong những ngày qua, đặc biệt tại Sài Gòn, dịch đã bùng phát và đang trong tình trạng rất khó kiểm soát. Liên tục những khu vực trong miền Nam đã được lệnh phong tỏa. Rất nhiều tỉnh thành đã thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16. Cả nước hướng về nhau với tinh thần kháng chiến đậm chất người Việt, quyết tâm chung tay đẩy lùi đại dịch lần này.

“Thời thế tạo anh hùng”, chính nhờ những khoảng thời gian này, những tấm lòng vàng mới có cơ hội thể hiện và được mọi người chú ý. Trong đó có gia đình nghệ sĩ Việt Hương – Nữ nghệ sĩ “nấm lùn” của Showbiz Việt nhưng trái tim không hề “lùn” chút nào.

Suốt nhưng ngày qua, nếu theo dõi trên trang cá nhân của nghệ sỹ Việt Hương, chắc hẳn bạn đọc sẽ thường xuyên thấy những hình ảnh từ thiện, phát quà, phát đồ ăn miễn phí đến các nơi bị giãn cách trong thành phố.

Ngày qua ngày, càng có nhiều mạnh thường quân chú ý và hỗ trợ hoặc cộng tác thêm với nghệ sĩ Việt Hương. Giúp càng nhiều người dân trong thành phố được hỗ trợ thức ăn, nước uống, nhu yếu phẩm…và đặc biệt trong những ngày qua là “Bánh Mì”.

Tuy bận rộn là thế, nhưng nữ nghệ sĩ và ekip của mình cũng không quên thực hiện Thông Điệp 5K, giúp mình và người được hỗ trợ luôn an toàn.

Hi vọng, hành động này của Việt Hương sẽ lan tỏa rộng rãi, giúp mọi người có thêm niềm an ủi trong thời gian giãn cách xã hội.

Một số hình ảnh của nghệ sĩ Việt Hương công bố trong những ngày qua:

nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1 nghe sy viet huong tu thien covid 19 1

Được biết trước diễn biến phức tạp của đại dịch, nữ nghệ sỹ cùng chồng mình đã liên tục làm từ thiện. Ngoài công việc chính, thì nghệ sĩ Việt Hương còn cùng với ông xã của mình còn tự sản xuất và kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình – mỹ phẩm Hương Thị.

Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *