Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở bên người thầy của mình

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở

Nghệ sĩ hài Việt Hương xúc động rơi lệ khi được Minh Nhí ôm chặt và hôn má trong buổi khai trương sân khấu nghệ thuật vào sáng 18/12 tại TP HCM.

Sân khấu nghệ thuật của Minh Nhí – Việt Hương chính thức được ra mắt

Sáng 18/12, nghệ sĩ Minh Nhí cùng nghệ sĩ Việt Hương đã tổ chức lễ khai trương Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh, tại số 22 đường Vĩnh Viễn, phường 2 quận 10 – Đây là rạp hát Vườn Lài cũ.

Việc có được một sân khấu lớn để biểu diễn và dạy học là tâm nguyện suốt mấy chục năm làm nghề của nghệ sĩ Minh Nhí.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (4)
Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh chính thức được ra mắt với khán giả.

Nghệ sĩ Việt Hương – một trong những học trò thân thiết, ưu tú nhất của nghệ sĩ Minh Nhí đã là người hỗ trợ, sắp xếp để biến giấc mơ này của thầy mình trở thành sự thật.

Với nghệ sĩ Việt Hương, việc Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh ra đời là cách cô đáp lại công ơn của người thầy giáo – nghệ sĩ Minh Nhí.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (7)
Minh Nhí cùng Việt Hương và ông xã Hoài Phương.

Còn đối với nghệ sĩ Minh Nhí, có một sân khấu lớn, hoành tráng để biểu diễn, giảng dạy là ước mơ từ lâu của ông.

Do đó, khi nhìn thành quả, nam diễn viên xúc động bộc bạch: “Tôi mong rằng tại sân khấu này, những cảm xúc sẽ thăng hoa và là bệ phóng cho nhiều ngôi sao tỏa sáng. Hay đơn giản hơn, đó là nơi để các bạn yêu nghệ thuật được sống, được học và được làm theo đam mê của mình”.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (2)
Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở.

Sáng ngày 18/12, Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh đã chính thức được khai trương tại số 22 Vĩnh Viễn, Phường 2, quận 10 (TP.HCM) với sự tham gia của hơn 400 diễn viên, nghệ sĩ và khách mời.

Qua đó, Minh Nhí và Việt Hương đã không khỏi xúc động khi nhắc đến quá trình thực hiện và kết quả đạt được ngày hôm nay là một sân khấu hoành tráng, quy mô với trang thiết bị hiện đại.

Trong buổi khai trương, Minh Nhí thân mật ôm hôn Việt Hương, cảm ơn học trò đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết giúp anh thực hiện ước mơ lâu nay. Trước tình cảm người thầy dành cho mình Việt Hương không ngăn được nước mắt.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (9)
Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở

‘Tôi luôn ước mơ có một sân khấu hoành tráng, có thể làm bệ phóng cho nhiều ngôi sao tỏa sáng và các cảm xúc thật thăng hoa. Nói cách khác tôi luôn nghĩ về một nơi mà những người yêu nghệ thuật được sống, học tập và theo đuổi đam mê của mình. Bây giờ điều đó mới thành hiện thực’, Minh Nhí nói.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (8)
Minh Nhí và Việt Hương cùng chung tay xây dựng sân khẩu nghệ thuật mới hiện đại.

Việt Hương lo kinh tế, Minh Nhí lo nghệ thuật

Việt Hương tiết lộ khi biết được nguyện vọng gầy dựng sân khấu kịch của Minh Nhí, vợ chồng cô đã đứng ra trao đổi và phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hòa Bình (quận 10, TPHCM) để cho ra đời sân khấu kịch mang tên thật của nghệ sĩ Minh Nhí là Trương Hùng Minh.

Tại sân khấu này, nghệ sĩ Minh Nhí là người chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành và quản lý.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết chị đảm nhận phụ giảng hoặc trợ giảng vì không có thời gian giảng dạy, chị còn lo làm kinh tế để có lợi nhuận đầu tư hoặc bù đắp cho sân khấu luôn sáng đèn.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (3)
Minh Nhí, Việt Hương ra mắt với mọi người tại sân khấu nghệ thuật.

Đến chúc mừng cột mốc quan trọng lần này trong sự nghiệp của nghệ sĩ Minh Nhí là đại diện Sở Văn hóa – Thể thao, lãnh đạo chính quyền quận 10 (TP.HCM), các doanh nghiệp, nhà tài trợ…

Đặc biệt hơn hết, những người đồng nghiệp, bạn bè, học trò thân thiết của Minh Nhí cũng đến chúc mừng: NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Phú Quý, NSND Hồng Vân, Cát Phượng cùng như những học trò ưu tú: NSƯT Hạnh Thúy, Thúy Nga, Tiết Cương và rất nhiều các nghệ sĩ khác.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (6)
Nghệ sĩ Việt Hương và Minh Nhí cùng đồng nghiệp.

Ngoài việc trình diễn các vở phục vụ khán giả vào ngày cuối tuần, sân khấu còn là nơi đào tạo các thế hệ diễn viên mới, đào tạo diễn viên nâng cao, kỹ năng giao tiếp…, góp phần thắp thêm lửa cho sân khấu kịch, thu hút khán giả qua những vở diễn chất lượng.

Được biết, sân khấu Trương Hùng Minh có kế hoạch công diễn vở mới vào ngày 1/1/2023 sắp tới. Sự ra đời của sân khấu này là một tín hiệu đáng mừng sân khấu kịch tại TP.HCM hiện nay.

Các khán giả yêu mến nghệ thuật kịch nói từ này có thêm một địa điểm mới để lựa chọn giải trí vào dịp cuối tuần.

Minh Nhí lập sân khấu mới, Việt Hương bật khóc nức nở (5)
Nghệ sĩ Việt Hương và Minh Nhí cùng đồng nghiệp.

Danhhaiviethuong luôn cập nhật cho bạn những thông tin về Hương Thị mới nhất, sớm nhất. Hãy cùng đồng hành cùng Hương Thị các bạn nhé!


Xem thêm:

>>> Bật mí 10 cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả không phải ai cũng biết

>>> Mùa đông có nên dùng kem chống nắng không?

>>> Những món quà tặng Giáng Sinh ý nghĩa dành cho phái đẹp đêm Noel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY