Elyza – Con gái của nghệ sĩ Việt Hương lần đầu đón sinh nhật tại Việt Nam

Elyza Con gái của nghệ sĩ Việt Hương lần đầu đón sinh nhật tại Việt Nam 1

Đối với khách hàng thân thiết của mỹ phẩm Hương Thị, cái tên Elyza sẽ không còn quá xa lạ. Vì đây là sản phẩm nước hoa nữ đầu tiên và bán chạy nhất của mỹ phẩm Hương Thị – Thương hiệu do nghệ sĩ Việt Hương chủ quản 100%.

Nhưng ít ai biết, cái tên Elyza chính là tên con gái của đầu tiên của nữ danh hài này. Và năm 2021 này chính là năm đầu tiên cô bé được đón sinh nhật lần đầu tiên tại Việt Nam.

Elyza Con gái của nghệ sĩ Việt Hương lần đầu đón sinh nhật tại Việt Nam 2

Đầu năm 2021, chồng và con gái của nghệ sĩ Việt Hương đã quyết định về Việt Nam định cư sau nhiều năm sinh sống ở Mỹ. Nữ nghệ sĩ cho biết con gái Elyza Phương Vy trước đó còn có những bỡ ngỡ và lo lắng khi thay đổi môi trường sống nhưng sau nhiều tháng sinh hoạt, học tập cũng như cùng ba mẹ tham gia các hoạt động xã hội tại quê nhà, cô bé đã thích nghi rất tốt, có nhiều bạn bè và cũng tìm hiểu được nhiều thứ về cuộc sống xung quanh.

Việt Hương là một nghệ sĩ yêu nước, thương dân, luôn hướng về nguồn cội. Nên các năm trước đây, Elyza thường xuyên được mẹ cho về Việt Nam chơi mỗi dịp hè. Cô luôn khuyến khích và tham gia cùng bé tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá, cuộc sống và món ăn Việt.

Elyza Con gái của nghệ sĩ Việt Hương lần đầu đón sinh nhật tại Việt Nam 3

Để đánh dấu cột mốc đặc biệt này, hôm 6.11.2021, nghệ sĩ Việt Hương và chồng mình là nhạc sĩ Hoài Phương đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ với một vài người bạn thân thiết để dành bất ngờ cho con gái. Cả gia đình đã có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc bên người thân, bạn bè – Điều rất quan trọng cần có ở mỗi con người, đặc biệt trong thời gian này tại Việt Nam. Tất cả cũng thực hiện một bộ ảnh với những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh nhau.

Danhhaiviethuong.com xin chúc bé Elyza và gia đình nghệ sĩ Việt Hương luôn có thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ và thật hạnh phúc bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *